Hướng dẫn về quyền riêng tư

Dừng lưu ứng dụng trò chuyện ảnh vào thư viện ảnh của bạn

Ảnh riêng tư thường được lưu vào thư viện ảnh của bạn mà bạn không lưu chúng: các ứng dụng trò chuyện sẽ tự động thực hiện việc đó. Sau đó, chúng đồng bộ hóa với iCloud và mọi thiết bị bạn sở hữu. Đây là cách để ngăn chặn nó.

Đã cập nhật đọc 2 phútBởi nhóm VaultBolt
Câu trả lời ngắnTrong WhatsApp, đi tới Cài đặt → Trò chuyện và tắt Lưu vào Ảnh. Bạn cũng có thể tắt tính năng này cho mỗi cuộc trò chuyện trong màn hình thông tin của cuộc trò chuyện. Trong Telegram, đi tới Cài đặt → Dữ liệu và bộ nhớ → Lưu vào Ảnh và tắt nó đi. Sau đó xóa ảnh đã lưu.

WhatsApp

  • Tất cả các cuộc trò chuyện: Cài đặt → Trò chuyện → tắt Lưu vào Ảnh.
  • Một cuộc trò chuyện: mở cuộc trò chuyện → nhấn vào tên → Lưu vào Ảnh → Không bao giờ.

điện tín

Cài đặt → Dữ liệu và lưu trữ → Lưu vào Ảnh → tắt các cuộc trò chuyện, nhóm và kênh riêng tư.

Tín hiệu

Signal không lưu phương tiện vào Ảnh trừ khi bạn lưu thủ công. Dấu hiệu

Dọn dẹp những gì đã có

  1. Hãy tìm một WhatsApp hoặc điện tín album trong Ảnh.
  2. Di chuyển mọi thứ riêng tư vào kho tiền của bạn. Quá trình quét trên thiết bị của VaultBolt sẽ tìm thấy ảnh riêng tư cho dù chúng đến từ đâu.
  3. Xóa bản gốc và để trống Đã xóa gần đây.
  4. Nếu Ảnh iCloud được bật, hãy kiểm tra các thiết bị khác của bạn sau khi quá trình xóa được đồng bộ hóa.

Câu hỏi thường gặp

WhatsApp có lưu ảnh xem một lần không?

Phương tiện xem một lần không được lưu vào Ảnh nhưng người nhận vẫn có thể chụp ảnh màn hình.

Làm cách nào để tìm các ứng dụng trò chuyện ảnh đã được lưu?

Trong Ảnh, hãy kiểm tra album WhatsApp hoặc Telegram nếu có hoặc duyệt qua Gần đây vào những ngày bạn nhận được chúng. Quá trình quét của VaultBolt cũng tìm thấy những bức ảnh riêng tư bất kể chúng đến từ đâu.

Nguồn

Đội VaultBolt
Chúng tôi xây dựng một kho ảnh được mã hóa cho iPhone và iPad. Chúng tôi kiểm tra hướng dẫn của Apple dựa trên tài liệu Hỗ trợ hiện tại của Apple và hướng dẫn cập nhật khi iOS thay đổi.

Tiếp tục đọc

Quét ảnh riêng tư

Tính năng quét trên thiết bị sẽ nhóm các ảnh, ID, thẻ và ảnh chụp màn hình mật khẩu thân mật để bạn có thể xem lại và di chuyển chúng trong vài phút.

Tất cả các kế hoạch→
Hướng dẫn

Đã xóa gần đây: tại sao ảnh đã xóa không biến mất

Ảnh iPhone đã xóa sẽ ở trong Đã xóa gần đây trong tối đa 30 ngày và có thể đồng bộ hóa thông qua iCloud. Làm thế nào để thực sự xóa ảnh riêng tư và khóa album.

Đọc→

Dọn dẹp không có bản sao

Quy trình được hướng dẫn sẽ xóa bản gốc, làm trống Đã xóa gần đây và kiểm tra Ảnh iCloud, sau đó xác nhận: còn lại 0 bản sao.

Tất cả các kế hoạch→
Hướng dẫn

Ứng dụng vault ảnh ẩn biểu tượng của riêng chúng: điều gì thực sự hoạt động

Ứng dụng kho ảnh có thể ẩn biểu tượng của chính nó trên iPhone không? Các biểu tượng được ngụy trang và thay thế thực sự làm gì, cài đặt iOS ẩn bất kỳ ứng dụng nào và thay vào đó cần kiểm tra những gì.

Đọc→
Hướng dẫn

Danh sách kiểm tra quyền riêng tư của iPhone cho ảnh của bạn

Danh sách kiểm tra thực tế về cài đặt quyền riêng tư của iPhone để bảo vệ ảnh của bạn: mật mã, Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp, Album ẩn, vị trí, quyền truy cập ứng dụng và iCloud.

Đọc→
Hướng dẫn

Mã hóa zero-knowledge thực sự có ý nghĩa gì

Mã hóa zero-knowledge nghĩa là gì, làm thế nào để biết kho ảnh có thực sự là zero-knowledge hay không và những gì công ty có thể và không thể nhìn thấy.

Đọc→

VaultBolt

Đồ của bạn. Bị khóa trong.

Tải VaultBolt dành cho iPhone và iPad hoặc xem chính xác cách thức hoạt động của nó trong kho demo tương tác.

Download on theApp Store